Tranh phong cảnh phố hoa

1VNĐ

Vẻ đẹp trong tranh sơn dầu phố hoa

  • Kích thước: m2 ( Tính theo m2 hoc theo b)
  • Cht liu: Sơn du – hoc Acrylic.
  • Khung toan.

Tranh sơn du trang trí cho không gian thin, phòng trà, phòng khách, văn phòng, cơ quan, mng tân gia...

Mô tả

Mô tả sản phẩm

Vẻ đẹp trong tranh sơn dầu phố hoa

Dù hình ảnh vô cùng mộc mạc và giản dị, nhưng với tầm cỡ cả về số lượng lẫn chất lượng của bộ tranh Phố hoa Hà Nội đã mang đến một dư âm không hề nhỏ cho những người yêu nghệ thuật

Tranh sơn dầu phố hoa luôn mang lại sự mởi mẻ, tươi vui cho không gian sống. Theo lẽ đó các họa sĩ đã sáng tác ra bức tranh sơn dầu phố hoa được rất nhiều người ưa thích và sử trang trí cho không gian ngôi nhà của mình.

Tranh sơn dầu phố hoa mang vẻ đẹp lãng mạn và lôi cuốn

Đặc điểm của tranh sơn dầu phố hoa:

Hình ảnh tranh sơn dầu phố hoa mô tả những ngôi nhà cao tầng lợp bằng ngói hay hình ảnh người phụ nữ Việt mặc những bộ quần áo dài truyền thống bên cạnh những giàn hoa. Trong sáng, nhẹ nhàng và tinh tế là những sắc màu chủ đạo trong những bức tranh sơn dầu phố hoa. Và chính sự thanh thoát trong nét vẽ cộng với việc sử dụng gam màu nhẹ đã tạo nên một sản phẩm ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn.

Trong sáng, nhẹ nhàng và tinh tế là những sắc màu chủ đạo trong những bức tranh sơn dầu phố hoa

Bạn có thể treo tranh sơn dầu phố hoa tại phòng khách, phòng ăn hoặc nơi làm việc vì như vậy bức tranh sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bức tranh để làm quà biếu người thân hay đồng nghiệp.

Ngoài những không gian chính như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… bạn cũng có thể treo tranh sơn dầu phố hoa hiện đại với các màu sắc rực rỡ ở các không gian khác như hành lang, cầu thang… . Các tác phẩm không chỉ tạo điểm nhấn tinh tế, sắc nét mà còn mang lại khoảng không gian mới lạ cho căn nhà của bạn. Cũng giống như nhiều phong cách trang trí khác, trang trí nhà bằng tranh sơn dầu hoa cũng cho ra nhiều ý tường với các trường phái và chủ đề khác nhau. Và rất nhiều những góc nhỏ khác trong nhà sẽ trở nên bừng sáng và đáng yêu hơn khi có sự góp mặt một cách “khéo léo” của những bức tranh sơn dầu phố hoa.

Ngôi nhà sẽ trở nên bừng sáng và đáng yêu hơn khi có sự góp mặt một cách “khéo léo” của những bức tranh sơn dầu phố hoa.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOẶC ĐỂ LẠI TIN NHẮN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SỚM NHẤT.!

Trả lời